เที่ยวเชียงราย

เที่ยวเชียงราย 2 วัน 1 คืน

  สัมผัสบรรยากาศหนาว เย็นสบาย อาหารอร่อย เที่ยวดอยตุง ดอยแม่สลอง ช้อปปิ้งแ่ม่สาย เชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ 2 วัน 1 คืน   วันที่  1 08.30 น. รับท่านที่สนามบินเชียงราย นำท่านไหว้สักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราชเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง…

Read More »

เที่ยว อ.ท่าขี้เหล็ก ไหว้พระ แวะช้อปปิ้งแม่สาย

    โปรแกรมท่องเที่ยวครึ่งวัน ข้ามฝั่งชายแดนไปเที่ยว อ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า ได้ทั้งไหว้พระและช้อปปิ้งแบบสบายๆ ทำเอกสารผ่านแดนแล้วนั่งรถตู้ข้ามสะพานมิตรภาพไทย-พม่าแห่งที่หนึ่ง ชมเมืองท่าขี้เหล็ก ผ่านอนุสาวรีย์พระเจ้าบุเรงนอง (ผู้ชนะสิบทิศ) และสะพานมิตรภาพไทย-พม่า แห่งที่สอง เที่ยววัดจีน วัดไทยใหญ่ (ไหว้ขอพรครูบาแสงหล้า) ชมวัดพระหยกสามมิติ (พม่า) ไหว้พระธาตุชเวดากอง(องค์จำลองจากย่างกุ้ง) พร้อมชมความงาม…

Read More »

ไหว้พระธาตุ 9 จอม

  การเดินทางไปนมัสการพระธาตุ 9 จอม เป็นกิจกรรมสำคัญที่ พุทธศาสนิกชนไม่ควรพลาด ซึ่งมีคำกล่าวที่ว่า หากได้เดินทางไปสักการะพระธาตุ 9 จอมได้ครบทั้งหมดในวันเดียว ถือเป็นบุญกุศลอย่างยิ่ง เพราะต้องศัยความพยายามในการเดินทาง บวกกับแรงศรัทธา เมื่อได้กราบไหว้สักการะพระธาตุซึ่งบรรจุพระบรมสารีริกธาตุขององค์สมเด็จพระ สัมมาสัมพุทธเจ้าถึง 9 แห่ง สิ่งที่ได้รับจึงเป็นความสุขที่ประมาณค่ามิได้ และตามความเชื่อล้านนานั้น เชื่อว่า หากได้สักการะพระธาตุ…

Read More »
.